Giới thiệu công ty

Nội thất Thành Tín cho rằng, một không gian sống đẹp không chỉ mang lại sự tiện nghi, thoải mái mà còn là nơi nuôi dưỡng niềm hạnh phúc bền vững, thúc đẩy phát triển con người. Đây cũng chính là những giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp theo đuổi, mong muốn kiến tạo tại mỗi dự án của khách hàng. “Chuyên Nghiệp – Tận Tâm – Sáng Tạo, Thành Tín tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh thiết kế thi công nội thất, đặc biệt là ứng dụng vật liệu xanh: Tấm Ốp Đa Năng Sợi Than Tre vào không gian sống.

 

Quá Trình Hình Thành & Phát Triển

Công ty Cổ phần Thương Mại và Sản xuất nội thất Thành Tín được thành lập vào năm 2019. Đây là doanh nghiệp hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế – thi công và hoàn thiện các dự án trang trí nội thất.

Trải qua gần 5 năm hình thành thành và phát triển, Nội thất Thành Tín đã có bước phát triển vô cùng vượt bậc và không ngừng lớn mạnh. Từ một công ty với các dự án nhỏ, đến nay, thương hiệu nội thất Thành Tín đã trở thành địa chỉ tin cậy cho các giải pháp về nội thất được khách hàng đặc biệt đánh giá cao về chất lượng, dịch vụ.

Thành Tín là đơn vị tiên phong sản xuất và phân phối dòng vật liệu Tấm ốp đa năng sợi than tre. Đây là dòng vật liệu tiên tiến, cực thân thiện với môi trường được sản xuất với dây chuyền hiện đại, tiêu chuẩn châu Âu. Tấm ốp đa năng sợi than tre được cấu thành từ bột sợi than tre, hoàn toàn không có mùi hóa chất. Không chỉ vậy, dòng sản phẩm còn có khả năng chống chịu nước, chống ẩm, chống cháy rất lý tưởng.
Vào tháng 8 năm 2023 Thành Tín đã chính thức khai trường chi nhánh đặt tại Sài Gòn ở địa chỉ 578 Lê Văn Khương, P. Thới An Q12, Hồ Chí Minh . Với mục đích phục vụ quý khách hàng ngay tại khu vực phía nam

 

Các công trình nội thất ứng dụng Tấm ốp đa năng sợi than tre của Thành Tín đã và đang trở thành lựa chọn số 1 về nội thất thông minh – chất lượng và giàu tính thẩm mỹ.

Tầm Nhìn – Sứ Mệnh – Giá Trị Cốt Lõi 

Với phương châm “Chất lượng là giá trị mang tính sống còn của doanh nghiệp”, Nội thất Thành Tín tập trung cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất chất lượng cao, chuyên nghiệp. Công ty không ngừng phát triển và hoàn thiện về đội ngũ nhân lực, quy mô doanh nghiệp nhằm mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Sứ Mệnh

Thành Tín tự hào là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực nội thất, cung cấp dòng vật liệu của tương nhằm kiến tạo không gian sống an toàn, thẩm mỹ và thịnh vượng cho gia chủ.

Giá Trị Cốt Lõi

Nội thất Thành Tín theo đuổi 04 giá trị cốt lõi làm nên thương hiệu của doanh nghiệp:

Uy tín – Chất lượng – Sáng Tạo – Chân thành

– UY TÍN: doanh nghiệp mang đến những giải pháp về thiết kế – thi công nội thất hướng tới sự hài lòng cho khách hàng cả về mẫu mã và công năng.

– CHẤT LƯỢNG: tất cả sản phẩm đều được đảm bảo về chất lượng tốt nhất, thể hiện được được sự cố gắng và nỗ lực hết mình của đội ngũ nhân viên.

– SÁNG TẠO: sáng tạo là động cơ thúc đẩy doanh nghiệp phát triển, kiến tạo không gian sống có gu dành cho các gia chủ.

– CHÂN THÀNH: Đội ngũ nhân viên của Thành Tín luôn làm việc tận tâm, chuyên nghiệp luôn hỗ trợ khách hàng từ lúc tiếp nhận tư vấn đến khi bàn giao sản phẩm.

Định hướng của doanh nghiệp

Hiểu được rằng: sự hài lòng của quý khách hàng là thước đo cho sự thành công của doanh nghiệp. Nội thất Thành Tín luôn nỗ lực cả về củng cố nhân lực, xây dựng uy tín thương hiệu, tạo dựng niềm tin với khách hàng. Qua từng giai đoạn phát triển, doanh nghiệp luôn lắng nghe phản hồi từ khách hàng. Từ đó ngày càng hoàn thiện hơn với những sản phẩm/dịch vụ chất lượng.

Sự ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn của Thành Tín. Đơn vị sẽ tiếp tục phát huy tốt giá trị cốt lõi, thế mạnh nhằm mang tới sản phẩm nội thất ngày càng có độ hoàn thiện, tối ưu về công năng và giá trị bền vững theo thời gian.

Quy Trình Làm Việc Tại Nội Thất Thành Tín

Hiện nay, Nội Thất Thành Tín làm việc với một quy trình cực kì chuyên nghiệp. Điều này giúp khách hàng khi tới làm việc sẽ dễ dàng, chủ động phối hợp và nhanh chóng được hỗ trợ tư vấn, thiết kế, thi công.

Bước 1: Tư Vấn & Tiếp Nhận Thông Tin

Thành tín tiếp nhận thông tin từ khách hàng đồng thời bước đầu tư vấn, giải đáp cho khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của công ty. Thông qua những trao đổi căn bản, đơn vị đề xuất phương án thiết kế, thi công phù hợp.

Bước 2: Khảo Sát & Đo Đạc

Tiến hành khảo sát trực tiếp mặt bằng và lên dự toán kinh phí cho khách hàng tham khảo.

Bước 3: Thiết Kế Bản Vẽ 2D & 3D

Lên bảng vẽ thiết kế 2D, 3D chính xác nhất dựa theo các mong muốn của khách hàng. Trao đổi, thống nhất bản vẽ.

Bước 4: Thi Công Công Trình

Tiến hành thi công theo từng hạng mục, đảm bảo về kỹ thuật và tính thẩm mỹ cho công trình. Thi công đúng tiến độ đã đề ra.

Bước 5: Hoàn Thiện & Bàn Giao

Hoàn thiện công trình và tiến hành bàn giao sản phẩm, công trình.

Với mọi yêu cầu về tư vấn thiết kế, thi công tấm ốp sợi than tre, Quý khách hàng có thể liên hệ với Nội thất Thành Tín ngay hôm nay để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng, sớm nhất.

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT THÀNH TÍN

☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 0359.888.055 (zalo) || 0988.888.055

🏢 𝐕𝐚̆𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐯𝐚̀ 𝐤𝐡𝐨 (Miền Bắc): 47 Cầu Bươu, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

🏢 𝐕𝐚̆𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐯𝐚̀ 𝐤𝐡𝐨 (Miền Nam): 578 Lê Văn Khương, P. Thới An Q12, Hồ Chí Minh

🌐 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: www.noithatthanhtin.vn