Tấm Ốp Sợi Than Tre Pandora Thành Tín

Tấm ốp đa năng sợi than tre Pandora Thành Tín là sản phẩm cao cấp trong các mẫu tấm ốp của nội thất Thành Tín. Đây là tấm ốp phủ pets , bề mặt sáng bóng , sản phẩm chân thực từng đường vân như hình ảnh hoặc các video của Thành Tín

Sản phẩm tấm ốp tường đa năng sợi than tre có thành phần chính là bột sợi than tre, bề mặt đc phủ film GS 16 mix và đc sản xuất trên dây truyền công nghệ ép nhiệt keo nóng chảy PUR giúp loại bỏ toàn bộ độ ẩm ra các lớp liên kết. Chịu nước, chống ẩm, chống mối mọt, cong vênh


Tấm ốp đa năng sợi than tre bên em là dòng vật liệu mới thay thế cho PVC nano và gỗ. Khổ tấm lớn 1220x2800mm, dày 5 ly và 8 ly. Thân thiện với môi trường, chống cháy, chống ẩm mốc, cong vênh, đặc biệt thi công đơn giản, có thể uốn cong, soi rãnh, gấpgóc phù hợp với nhiều bề mặt.

Loại vật liệu này không chứa Formaldehyde, an toàn và thân thiện với môi trường. Nước ta là một nước nhiệt đới ẩm gió mùa, mưa nhiều, điều này hoàn toàn phù hợp với tính chất của sản phẩm đó là chống nồm, chống ẩm và chịu được nước.

Bên cạnh đó, tấm ốp còn có nhiều ưu điểm vượt trội như trọng lượng nhẹ hơn với các vật liệu khác. Việc vận chuyển đến các công trình thi công cũng dễ dàng, tiết kiệm thời gian và chi phí hơn cho gia chủ.

Màu sắc của tấm ốp đa năng sợi than tre đa dạng cho bạn lựa chọn theo sở thích, phong cách của không gian. Dễ vệ sinh, chống xước, bền màu với thời gian. Thêm vào đó là khả năng chống ồn, cách âm tốt và chống cháy hiệu quả.

https://noithatthanhtin.vn/san-pham/
https://www.facebook.com/noithatthanhtin.vn
https://noithatthanhtin.vn/nhan-bao-gia/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *