Kinh doanh nhà hàng đang là mô hình được nhiều người lựa chọn để đáp ứng nhu cầu ăn uống, tiệc tùng ngày càng tăng cao. Dù quy mô nhà hàng lớn hay nhỏ thì việc trang trí bên trong lẫn bên ngoài đều rất cần thiết. Việc trang trí sẽ góp phần không nhỏ thu hút thực khách, giúp việc kinh doanh của bạn thuận lợi hơn.

Để trang trí một nhà hàng vừa đẹp, bắt mắt và thật ấn tượng thì cần rất nhiều yếu tố. Trong đó, trang trí tường là một trong những yếu tố tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp của một nhà hàng có tầm. Và THÀNH TÍN đang là đơn vị cung cấp tấm ốp đa năng sợi than tre nhận được sự tin tưởng của  nhiều người khi có ý định mở nhà hàng.

Trước đây, nhà hàng thường để những mảnh tường trơ trụi bởi một màu sơn nhất định, không có điểm nhấn nào nổi bật. Hiện nay, với ứng dụng tấm ốp đa năng sợi than tre và lam gỗ tự nhiên, tường nhà hàng sẽ không còn đơn điệu mà thay vào đó là các đường nét sắc sảo vô cùng tự nhiên cùng với màu sắc ấn tượng vừa cổ điển vừa hiện đại, sang trọng và không kém phần lịch lãm.

Với những tiêu chuẩn khắt khe trong cả sản phẩm và thi công, THÀNH TÍN không hướng tới số lượng nhiều mà tập trung toàn lực cho chất lượng từng thiết kế đạt đến độ hoàn hảo.

Đã có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế nội thất, chúng tôi tự hào với những sản phẩm đa dạng, phong phú về màu sắc, được thiết kế theo xu hướng vật liệu xanh, an toàn thân thiện với con người.

Nếu bạn thực sự mong muốn nhà hàng của mình được thiết kế theo phong cách SANG TRỌNG – ĐƠN GIẢN – TINH TẾ – HIỆN ĐẠI…hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện nó. THÀNH TÍN cam kết sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu kiến trúc nội thất hiện đại, thời gian thi công nhanh, ứng dụng đa dạng và bền bỉ với thời gian.
Địa Chỉ Thi Công : 23 Ngọc Khánh – Quận Ba Đình – TP Hà Nội
Chủ Đầu Tư : Nhà Hàng Việt Lai Thuận
Đơn Vị Thi Công : Nội Thất Thành Tín

Thiết kế thi công nhà hàng Việt Lai Thuận