Khi xã hội đang dần phát triển, việc gỡ bỏ các áp lực cho nhân viên để tạo thêm niềm cảm hứng trong công việc là sự quan tâm lớn của các công ty. Không gian nội thất văn phòng vô cùng quan trọng, nó mang lại sinh khí, giúp nhân viên có nhiều năng lượng, sự sáng tạo hơn trong công việc. Sử dụng tấm ốp đa năng sợi than tre, nẹp hợp kim hay lam gỗ tự nhiên để thiết kế văn phòng đang là xu hướng hiện nay. Cùng những đặc tính ưu việt, đây chính là một giải pháp tối ưu để bạn lựa chọn.

Với những tiêu chuẩn khắt khe trong cả sản phẩm và thi công, THÀNH TÍN  không hướng tới số lượng nhiều mà tập trung toàn lực cho chất lượng từng thiết kế đạt đến độ hoàn hảo.

Đã có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế nội thất, chúng tôi tự hào với những sản phẩm đa dạng, phong phú về màu sắc, được thiết kế theo xu hướng vật liệu xanh, an toàn thân thiện với con người.

Nếu bạn thực sự mong muốn văn phòng của mình được thiết kế theo phong cách SANG TRỌNG – ĐƠN GIẢN – TINH TẾ – HIỆN ĐẠI…hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện nó. THÀNH TÍN cam kết sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu kiến trúc nội thất hiện đại, thời gian thi công nhanh, ứng dụng đa dạng và bền bỉ với thời gian.
Địa Chỉ : KCN Quế Võ – Nam Sơn – TP.Bắc Ninh – Tỉnh Bắc Ninh
Chủ Đầu Tư : ASKEY VN
Đơn Vị Thi Công : Nội Thất Thành Tín

Thiết kế , thi công và hoàn thiện