Tấm ốp đa năng vân đá phù hợp với những không gian nào?

Đến nay, không ai còn phủ nhận tính đa năng của tấm ốp đa năng vân đá. Tuy nhiên, vật liệu này phù hợp với những không gian nào thì không phải ai cũng có câu trả lời. Trong bài viết dưới đây, Nội Thất Thành Tín sẽ giúp bạn làm sáng tỏ vấn đề này nhé!

  1. Dùng tấm ốp đa năng vân đá cho nhà ở hiện đại

Đây là ứng dụng được biết đến phổ biến nhất của tấm ốp tường vân đá. Với nhà ở hiện đại, tấm ốp giả vân đá, được dùng để ốp tường phòng khách, phòng ngủ. Ngoài ra bạn có thể ốp phòng bếp, ốp trần nhà,… Nhiều người còn sử dụng vật liệu này, để ốp sàn nhà cho các công trình hiện đại. Vậy vì lý do gì, vật liệu thay thế, như tấm ốp vân đá lại trở nên chiếm ưu thế đến vậy?

Tấm ốp tường nhà ở hiện đại

Khoác lên mình những mẫu vân đá màu sắc, hoa văn đẹp mắt. Chúng ta có thể, dành cho tấm ốp tường vân đá con điểm 10 về mặt hình thức bởi khả năng sao chép nguyên xi những đường vân ấn tượng trên các tảng đá quý ngoài tự nhiên. Không chỉ có hình thức đẹp, giá thành của tấm ốp pvc vân đá lại phù hợp.

Chỉ bằng 30% so với giá đá tự nhiên đồng thời lại tích hợp thêm nhiều ưu điểm lớn: cách nhiệt tốt, cách ẩm hiệu quả và đặc biệt là thi công và lắp đặt cực kỳ nhanh chóng, đáp ứng tốt việc hoàn thiện nhà ở trong thời gian ngắn hạn.

  1. Dùng tấm ốp đa năng vân đá  cho không gian khách sạn

 Với khách sạn, điều mà các nhà thiết kế cũng như vị chủ quan tâm nhất chính là nét thanh lịch, sang trọng. Và, hiệu ứng mở rộng không gian, tạo nên vẻ bề thế cho công trình. Thật may mắn, những tấm ốp giả đá có thể đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe này.

Quy trình ốp PVC sảnh khách sạn , nhà hàng, trung tâm thương mại, spa

 Tấm ốp tường khách sạn sang trọng

Bản thân những màu sắc, trên bề mặt tấm sẽ mang tới cảm giác lạnh, sáng sủa. Khiến bạn luôn cảm thấy công trình thoáng đãng, rộng rãi hơn so với diện tích ban đầu. Hơn nữa, các đường đường vân đá đẹp được bắt chước có tuyển chọn của đá tự nhiên. Mang lại ấn tượng cao, sang trọng và thanh lịch cho khách sạn.

Và để có được những hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời này. Bạn có thể sử dụng chúng để ốp sảnh khách sạn, quầy lễ tân, dọc lối đi. Hoặc độc đáo hơn, hãy ứng dụng nó cho từng phòng khách sạn để tạo nên sự đồng bộ.

  1. Dùng tấm ốp đa năng vân đá cho quán karaoke

Tương tự như các khách sạn. Ngày nay các quán karaoke thường được thiết kế theo phong cách sang chảnh, quý tộc. Thế nên thay vì những tấm ốp vân gỗ gần gũi và thân thiện với thiên nhiên. Những tấm xốp 3D được cho là bình dân.

Nhựa giả đá ốp sảnh hành lang phòng hát karaoke Vật liệu cao cấp nên chọn

 Tấm ốp tường karaoke tinh tế

Nhiều chủ quán đã sử dụng tấm ốp tường vân đá như một giải pháp hàng đầu vừa để tiết kiệm chi phí. Ngoài ra còn giúp, nâng tầm đẳng cấp cho toàn bộ công trình. Với quán karaoke, ứng dụng thường thấy nhất của chúng là ốp tường dọc lối đi, sảnh,…

  1. Dùng tấm ốp đa năng vân đá cho các không gian công cộng

Không chỉ được sử dụng mang tính cá nhân, vi mô. Hiện nay tấm ốp vân đá đa năng còn được sử dụng cho các công trình công cộng. Nhằm mang lại, vẻ đẹp hiện đại nhưng không kém phần thanh lịch, nhã nhặn cho chúng. Bạn có thể nhìn thấy tấm ốp giả đá trên tường các viện bảo tàng, siêu thị, bệnh viện,…

Địa chỉ mua tấm nhựa ốp tường PVC vân đá uy tín 2019

Tấm ốp vân đá cho các không gian công cộng

Với tính thay đổi linh hoạt, dễ thi công và cũng dễ tháo gỡ. Vật liệu thay thế này có thể truyền tải tốt các thông điệp của kiến trúc sư. Theo từng mùa, từng thời điểm. Sau đó nhường chỗ cho những ý tưởng mới mà rất có thể chúng lại góp mặt thêm lần nữa.

Bạn thấy đấy, tấm ốp vân đá hiện nay không còn là vật liệu dân dụng. Chúng đã trở thành một lựa chọn đa năng. Đáp ứng nhu cầu đa dạng, của người dân và nhiều doanh nghiệp. Vậy sau cùng, bạn có lựa chọn tấm ốp tường vân đá ? Để tạo nên sự thay đổi ngoạn mục cho công trình của bản thân?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *